NHỚT ĐỘNG CƠ DIESEL CAO CẤP TẢI TRỌNG NẶNG

Category : Tin tức

OPTIMIUS DYNAMIC là dầu nhớt động cơ Diesel & Xăng tải trọng nặng, đa cấp, chất lượng, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn nhiều loại động cơ yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API CI-4/SL hoặc ACEA E7.
OPTIMIUS DYNAMIC Được pha chế với công thức đặc biệt từ các loại dầu gốc chất lượng cao cùng với hệ phụ gia tiên tiến giúp động cơ đạt hiệu năng cao nhất.
A/ỨNG DỤNG
– Đội xe hỗn hợp với nhiều loại động cơ Diesel (cao tốc, 4 thì, có tuốc-bô tăng áp hoặc nạp khí tự nhiên)
– Động cơ xăng 4 thì trong đội xe hỗn hợp
– Xe vận tải đường bộ
– Xe thi công và xe trong nhà máy
– Máy kéo và máy nông nghiệp
– Động cơ diesel cao tốc đường thủy (như ngành đánh cá, vận tải sông v.v.)
– Máy phát điện
– Hệ thống thủy lực di động (nếu loại nhớt và độ nhớt là phù hợp)

 

B/CÁC TIÊU CHUẨN HIỆU NĂNG
– API CI-4/SL, SEMI SYNTHETIC
– ACEA E7-08
C/BAO BÌ
– Xô nhựa 18 Lít, Can nhựa 05 Lít
– Phi sắt 200 Lít
D/ƯU ĐIỂM
1. Kéo dài tuổi thọ động cơ
Hệ phụ gia phân tán hữu hiệu cùng với phụ gia chống mài mòn gốc kim loại-hữu cơ đã được chứng thực mang lại tính năng bảo vệ chống mài mòn cho các bộ phận quan trọng chịu tải trong mọi điều kiện vận hành. Độ nhớt đa cấp cũng giúp làm gia tăng tính năng chống mài mòn khi khởi động và cả trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao.
2. Duy trì đầy đủ công suất và hiệu năng
Hệ phụ gia tẩy rửa siêu việt gốc kim loại giúp duy trì toàn bộ công suất và hiệu năng nhờ tính năng chống cặn bám vùng xéc măng ở nhiệt độ cao mà các động cơ diesel có tuốc-bô tăng áp thường gặp.
3. Kéo dài thời gian giữa các lần đại tu
Tính năng ổn định ô xy hóa tốt giúp chống lại sự xuống cấp và hạn chế hiện tượng hóa đặc của dầu để giữ cho đường dầu và phin lọc dầu không bị tắc.
4. Kéo dài định kỳ thay dầu và phin lọc
Hệ phụ gia chống ô xy hóa hiệu năng cao giúp hạn chế sự hình thành cặn bùn có thể làm dầu sớm bị đặc và làm tắc phin lọc. Hệ phụ gia phân tán rất hữu hiệu trong việc giữ cho các phần tử cặn phân tán trong dầu cũng nhằm giảm thiểu khả năng tắc phin lọc.


Optimus2